Bồn cầu hiện đại chào người dùng bằng cách phát nhạc

Bồn cầu hiện đại chào người dùng bằng cách phát nhạc

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ hiện nay. Có rất nhiều những phát minh sáng tạo vô cùng độc đáo. Phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của con người được thuận tiện hơn. Có thể kể tới bồn cầu hiện đại do hãng Kohler của Mỹ vừa giới thiệu.

Tại cuộc triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng năm 2018 từ ngày 9 đến 12 tháng 1 tại Las Vegas – Mỹ. Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Kohler của Mỹ vừa giới thiệu Numi. Mẫu bồn cầu thông minh có thể điều khiển bằng giọng nói đầu tiên trên thế giới. 

bồn cầu

Điều gì nổi trội ở mẫu bồn cầu thông minh này?

Numi được cài đặt ứng dụng trợ lý ảo Alexa do Amazon phát triển. Nó được trang bị chỗ ngồi sưởi ấm và một màn hình cảm ứng. Nhờ vào bộ phận cảm biến mà nắp bồn cầu sẽ tự mở lên khi có người tới gần. Chúng ta sẽ không phải dùng tay để mở nữa.

Người dùng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc thông qua hệ thống loa tích hợp sẵn. Hiệu ứng đèn chuyển màu tùy theo thời điểm trong ngày. Ban ngày sẽ có màu xanh, ban đêm trời tối sẽ phát màu trắng sáng…

Với trị giá 7.500 USD, hứa hẹn thiết bị này sẽ giúp người dùng cá nhân hóa tối đa theo nhu cầu. Từ điều chỉnh nhiệt độ của ghế cho đến các lựa chọn khác… Chỉ cần nói mong muốn của mình hoặc ấn vào màn hình cảm ứng.

bồn cầu

Cuộc triển lãm công nghệ thường niên tại Mỹ

Hàng năm lại có rất nhiều những sản phẩm công nghệ cao của tất cả các hãng trên thế giới hội tụ và trưng bày tại đây. Năm nay, sự kiện thường niên này thu hút sự tham gia của hơn 4.000 hãng. Đến từ 150 quốc gia trên thế giới.

CES 2018 với tâm điểm là giới thiệu các dòng xe thông minh, các công nghệ và thiết bị mới cho TV. Sự phổ biến của công nghệ AR, ứng dụng công nghệ cảm xúc trí tuệ EI trong chế tạo robot. Và đang ngày càng có những phát minh, nghiên cứu hiện đại và độc đáo hơn nữa.

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo thêm tại website: https://thongtacconghanoi.net

Close Menu

Call Now