Kích thước chậu rửa mặt các loại phổ biến hiện nay

Kích thước chậu rửa mặt các loại phổ biến hiện nay

Chậu rửa mặt là thiết bị không thể thiếu trong nhà vệ sinh của chúng ta. Bạn đang cần tìm hiểu về kích thước chậu rửa mặt cho nhà vệ sinh của mình. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của chúng tôi nhé. Mỗi mẫu sẽ có một kích thước riêng đấy.

kích thước chậu rửa mặt

Với những chiều dài, rộng, cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những loại chậu rửa mặt phù hợp với kích thước nhà vệ sinh. Cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Có những kích thước bàn lavabo như sau:

Chậu lavabo treo tường

Với những thiết kế đơn giản và sang trọng, đặc biệt nhỏ gọn. Lòng chậu sâu và rộng rãi đủ cho nhu cầu sử dụng. Thiết kế gắn và treo lên tường nên tốn khá ít diện tích trong nhà vệ sinh của bạn đó. Là một sự lựa chọn hợp lí cho những nhà vệ sinh có kích thước vừa và nhỏ.

chậu rửa mặt treo tường

Hơn nữa giá thành của loại này lại rất hợp lí. Có loại dáng hình vuông, hình tròn, bầu bầu… vô cùng đa dạng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích của mình nhé. Hiện nay mẫu này được các gia đình lựa chọn khá nhiều. Với kích thước chậu rửa mặt treo tường tiêu chuẩn là:

kích thước chậu rửa mặt treo tường

Xem thêm: Địa chỉ bán chậu lavabo treo tường giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Chậu rửa mặt âm bàn đá

Nếu nhà vệ sinh nhà bạn có diện tích rộng rãi thì nên lựa chọn loại này nhé. Bởi kích thước của dạng bồn này phù hợp với những nhà vệ sinh rộng như thế. Không gian sẽ trở nên sang trọng hơn rất nhiều.

chậu rửa mặt âm bàn đá

Những thiết kế đường ống thoát nước chìm tinh tế. Không thô như loại chậu lavabo treo tường với đường ống lộ ra ngoài. Hơn nữa với kích thước mặt bàn đá khá rộng. Thoải mái cho bạn xếp những đồ đạc, vật dụng vệ sinh cá nhân trong nhà tắm. Và đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Việc vệ sinh cho bé, thậm chí bạn có thể đặt bé lên bàn để thay tã bỉm được đó. Kích thước tiêu chuẩn của loại chậu này là:

kích thước chậu rửa mặt âm bàn đá

Chậu rửa mặt đặt trên bàn

Loại này thường được sử dụng ở châu Âu, phù hợp với nhà vệ sinh mang thiên hướng hiện đại. Hình dáng thu hút mọi ánh nhìn với công nghệ chế tạo men sứ tuổi thọ cao lên đến 50 năm.

chậu rửa mặt đặt trên bàn

Loại này có khá nhiều các kích cỡ to nhỏ khác nhau. Kích thước tiêu chuẩn của nó sẽ là:

kích thước chậu rửa mặt đặt bàn

Chúc bạn có thể lựa chọn được thiết bị tốt nhất cho không gian nhà vệ sinh của mình nhé!

Close Menu

Call Now