Một số mẹo thông tắc bể phốt hữu ích tại nhà

Một số mẹo thông tắc bể phốt hữu ích tại nhà

Làm cách nào để thông tắc bồn cầu khi bị tắc nghẽn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là là vấn đề xảy ra ở hầu hết các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp…..Trong quá trình xử dụng bầu cầu lâu ngày. Bể phốt sẽ có những lúc gặp sự cố tắc nghẽn do chúng ta sử dụng quá nhiều các loại giấy cứng. Hoặc nhỡ tay đánh rơi vật liệu cứng vào bồn cầu. Gây ra tình trạng tắc ứ không thông làm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc sinh hoạt của chúng ta.

 Hôm nay CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1 HÀ NỘI chi nhánh hút bể phốt tại Cầu Giấy chúng tôi sẽ hướng dẫn  quý khách hàng 8 cách làm thông tắc bể phốt một cách đơn giản mà lại hiệu quả nhất.

Cách 1 : Sử dụng băng dính to

Bạn hãy lấy 1 cuộn băng dính to dán thật kín bề mặt bồn cầu. Sau đó đợi 3 phát và xả nước lại 

hút bể phốt tại Cầu Giấy
Dùng băng dính dán kín bề mặt bồn cầu

Cách 2: xử dụng pittong cao su

hút bể phốt tại Cầu Giấy

Đầu tiên hãy rút bớt nước khỏi bồn cầu, sau đó dùng lực đẩy mạnh nhiều lần lên xuống nhịp nhàng đến khi thấy bồn cầu thông xuốt. Sau khi xong việc hãy mở quạt gió giúp việc giảm thiểu đi mùi hôi khó chịu lan tỏa.

Cách 3 : Sử dụng dây cáp lò xo

hút bể phốt tại Cầu Giấy

Bạn có thể ra các cửa hàng bán đồ điện nước mua 1 sợi dây lò xo, loại có đầu xoay. Sau đó luồn dây đó xuống bồn cầu bị nghẹt, khi gần hết dây các bạn cầm đầu kia của dây xoay đi, xoay lại tầm 30 phút. Sau đó bạn vệ sinh sạch sẽ và đợi khoảng nửa tiếng sẽ có kết quả. Nếu phương pháp này vẫn không được, hãy gọi cho dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy chúng tôi sẽ khắc phục ngay tình trạng này cho quý khách hàng.

Cách 4 : sử dụng bột Baking Soda và dấm

Khi bồn cầu bị hiện tượng tắc nghẽn đừng nên cố xả nước. Điều này sẽ khiến chát thải trào ngược lại. Với trường hợp này chúng ta có thẻ đổ bột Baking Soda, dấm và nước ấm vào bồn cầu. Điều này sẽ khiến cho bồn cầu thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn.

Cách 5 : Thông tắc bồn cầu với máy hút bụi

hút bể phốt tại Cầu Giấy

Hãy chọn loại máy hút đa năng để xử lí tình trạng trên. Đầu tiên hãy hút toàn bộ nước trong bồn cầu ra ngoài. Sau đó dùng khăn quấn chặt quanh ống hút và nhét chặt vào ống bồn cầu tạo độ kín tránh việc không khí tràn vào. Bật máy hút lên để hút vật vật gây tắc bồn cầu ra ngoài.

Cách 6 : dùng dây thép với 1 đầu có móc 

Hãy đưa dây vào từ từ theo đường ống xoay tròn đến khi chạm vào vật gây tắc ghẽn, móc lại và kéo ra ngoài.

Cách 7 : nước rửa bát và nước nóng

Đầu tiên cho 1 lượng nước rửa bát vào bồn cầu và đổ 1 lít nước vào bồn cầu đậy lại. Sau 20 phút xả nước tình trạng sẽ được khắc phục. Cách này chỉ áp dụng với tình trạng sử dụng quá nhiều giấy gây tắc nghẽn.

Cách 8 : Khi không thể tự xử lý hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty hút bể phốt tại Cầu Giấy của chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý mọi vấn đề khó khăn mà quý khách gặp phải. Cam kết phục vụ nhanh nhất, giá thành rẻ nhất, uy tín nhất 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài viết này : https://eva.vn/nha-dep/meo-thong-tac-bon-cau-tuyet-dinh-bang-nuoc-rua-bat-c169a274826.html

Tinh thần trách nhiệm với công việc cao, hòa nhã, thân thiện với quý khách hàng. 

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Giá cả hợp lý nhất, phục vụ chu đáo nhất 24/24 chỉ cần nhấc máy gọi sau 10-30p chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Khi gặp sự số hãy gọi cho chúng tôi qua. Hotline : 0946.432.389 

Hoặc truy cập website : http://hutbephothanoi.com.vn/

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu Giấy xin chân thành cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng !

 

 

Close Menu

Call Now