Bạn có tin được không ? Xử lý bồn cầu bị tắc chỉ trong 15 phút

Bạn có tin được không ? Xử lý bồn cầu bị tắc chỉ trong 15 phút

Tin được không ? thông tắc bồn cầu bị tắc chỉ trong 15 phút đem lại hiểu quả cao

Việc bồn cầu bị tắc là một trong những điều rất phiền toái trong căn nhà của bạn. Gây ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt. Bồn cầu khi bị tắc có thể kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Nếu như sự cố không được xử lý sớm sẽ gây ra tràn chất thải. Ô nhiễm môi trường sống với những mùi hôi thối khó chịu. Ngoài ra bồn cầu còn là môi trường lý tưởng sinh sôi nhiều loại bênh. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Nếu như không giải quết được một cách dứt điểm một cách hiệu quả. Thì sau sẽ dẫn đén những hậu quả không lường trước được.

Mỗi khi nhắc đến việc thông tắc bồn cầu. Người ta lại nghĩ đến những vật dụng phổ biến hay được sử dụng như. Pittong thông cống, bột thông tắc, baking soda, dây cáp… Ngoài ra cũng có thể tìm đến các địa chỉ thông tắc bồn cầu tại đống đa Của công ty cổ phần môi trương số 1. Tuy nhiên trong bài viết này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị một cách thông tắc bống cầu vô cùng hiệu quả chỉ mấ có 15 phút.  Với những nguyên liệu và dụng cụ sẵn có. Đảm bảo với những nguyên liệu đó bạn có thể sử lý được tính trạng tắc bồn cầu.

>>Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng thụt pit tông thông tắc bồn cầu

Khi nge qua thì có vể bạn thấy hơi phi lý. Những chúng tôi có thể xử lý được tình trạng tắc bằng cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa rén. Chất phụ là này là một cứu tính cho bạn trong những trường hợp bồn cầu bị tắc. Nhờ khả năng tẩy rửa mạnh của nó cùng với độ nhờn có sẵn trong nước rửa chén. Giúp đường ống của bạn sẽ trơn chu khiến quá trình dẫn chất thải trở nên dễ dàng.

Cách thông tắc bồn cầu với nước rửa chén

Bước 1: Bận lấy 1 chai nước rửa bát, nhỏ từng giọt nhỏ vào bồn cầu. Không nên đổ quá nhiều tránh gây lãng phí. Nếu như không có nước rửa chén. Bạn có thể sử dụng với bánh xà phòng hay là dầu tắm, dầu gội. Chú ý: Tránh sử dụng bột giặt, vì trong bột giặt có có chất tẩy mạnh. Sẽ giết chết 1 vài lợi khuẩn sẽ có khả năng vón cục gây tình trạng tắc trở nên nghiêm trọng hơn.

thông tắc bồn cầu bằng nươc rửa chén

Bước 2: Sau khi đã đổ xong nước rửa chén. Bạn tiếp tục đổ khoảng 4 ly nước nóng để tăng hoạt tính cũng như công dụng của nước rửa chén. Sau đó bạn đậy nắp bồn lại về để đó khoàng 15 -20 phút. Trong thời gian này bạn có thể đi làm các việc khác. Như lau dọn vệ sinh nhà tắm cho đỡ mùi có mùi hôi

thông tắc bồn cầu băng nước rửa chén

>> Than Khảo: Cách xử lý mùi hôi nhà vệ sinh.

Bước 3: Sau khoảng 15 phút bạn quay lại với bồn cầu và nhân van xả nước bồn cầu bình thường. Điều bất ngờ đó là bồn của bạn đã sạch bóng và khống còn bị tắc ứ nữa. thức sự  là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả đúng khống.

thông tắc bồn cầu băng nước rửa chén

Để biết thêm thông thin chi tiết quý khách có thể tham khảo tại trang web thongtac247.com

Close Menu

Call Now