Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền? Giá xây nhà vệ sinh tự hoại, chi phí xây nhà vệ sinh như thế nào… Là những câu hỏi chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình. Với những kinh nghiệm tích lũy được của mình. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình lựa chọn những mẫu phù hợp nhất.

chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại

Chúng tôi sẽ cố gắng viết và giải thích thật rõ ràng dễ hiểu. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy liên hệ tới hotline: 0962 992 895 nhé.

Xây nhà vệ sinh tự hoại hết bao nhiêu tiền?

Khi tiến hành xây dựng nhà vệ sinh, trước hết bạn cần nắm được nguyên lý hoạt động. Cũng như cách xây nhà vệ sinh tự hoại như thế nào. Chọn mẫu mã sao cho phù hợp với diện tích, địa hình của gia đình.

nguyên lý hoạt động của nhà vệ sinh tự hoại

Những nguyên liệu cần thiết

+ Cửa nhà vệ sinh: có thể là nhựa, cửa gỗ ép, cửa khung nhôm…

+ Mái nhà: có thể đổ mái bằng bê tông, pro xi măng…

+ Gương, vòi nước, vòi hoa sen, bình nóng lạnh, bóng đèn, dây điện, hệ thống cấp và thoát nước… Nếu bạn không có diện tích thì có thể thiết kế nhà tắm và vệ sinh chung. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí thì vòi hoa sen và bình nóng lạnh có thể bỏ qua.

+ Gạch đá hoa ốp nền và tường, gạch xây tường, xi măng cốt thép, cát…

+ Chi phí trả nhân công: dự kiến là 5 -7 ngày. Trong đó 1 ngày đào hố, xây tường bao và đổ bê tông hầm bể phốt. 2 ngày chờ hầm bể phốt khô cứng. Và 3 – 4 ngày để đi vào hoàn thiện công trình nhà vệ sinh.

chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại

Chi phí xây dựng là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào việc bạn chọn mẫu nhà vệ sinh nào. Thời gian hoàn thành công trình sẽ dao động ngắn hoặc dài. Thông thường thì những mẫu nhà vệ sinh giá rẻ và đơn giản như ở nông thôn. Thì thời gian xây dựng chỉ khoảng 10 ngày. Chi phí sẽ rất rẻ khi bạn lựa chọn những nguyên vật liệu bình dân.

thiết bị trong nhà vệ sinh

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thiết kế và xây dựng. Việc xây dựng nhà vệ sinh tự hoại ở nông thôn sẽ hết khoảng 2.5 – 5 triệu đồng. Đã bao gồm tất cả các chi phí cần bỏ ra để có được nhà vệ sinh hoàn thiện. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một nhà vệ sinh đẹp hơn, tiện nghi và sang trọng hơn. Thì mức giá sẽ nâng lên tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Kích thước nhà vệ sinh gia đình

Một số mẫu nhà vệ sinh phổ biến

Để bạn có thể hình dung cụ thể và rõ ràng hơn về các kiểu nhà vệ sinh. Chúng tôi xin chia sẻ một số mẫu phổ biến thường được xây dựng hiện nay.

mẫu nhà vệ sinh tự hoại

Mẫu nhà vệ sinh đơn giản ở vùng nông thôn

mẫu nhà vệ sinh tự hoại

Một thiết kế hiện đại cho những gia đình có không gian nhỏ hẹp

mẫu nhà vệ sinh tự hoại

Một mẫu nhà vệ sinh khác hiện đại, sạch sẽ và tiện nghi

Trên đây là những chia sẻ về chi phí xây dựng cũng như một số mẫu nhà vệ sinh tự hoại. Hi vọng sẽ giúp cho bạn lựa chọn và xây dựng được một không gian nhà vệ sinh phù hợp nhất. Một nhà vệ sinh vừa đẹp, đầy đủ tiện nghi và vừa “túi tiền” nhé!

 

Close Menu

Call Now