Làm sao để diệt các loại côn trùng trong nhà vệ sinh ?

Làm sao để diệt các loại côn trùng trong nhà vệ sinh ?

Nhà vệ sinh là nơi tập trung khá nhiều các loại côn trùng gây bệnh. Một số loại côn trùng thường trú ngụ trong nhà vệ sinh như : ruồi giấm cánh bướm, gián, nhện, muỗi……. Nguyên nhân từ đâu sản sinh ra những loại con trùng này? Và làm cách nào để tiêu diệt chúng một cách hiệu quả. Sau đây dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị phương pháp hiệu quả nhất loại bỏ các loại con trùng gây bệnh.

Nguyên nhân sản sinh ra những loại côn trùng trên.

+ Muỗi là sinh vật trung gian, lây lan nhiều căn bệnh như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt zika, bệnh vàng da… Muỗi sinh sản sống tại các nơi ẩm thấp thiếu ánh sản. Và nhà vệ sinh là nơi lý tưởng để muỗi trú ngụ.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

+ Gián là loại động vật hôi hám khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi chúng. Gián có nhiều loại, kích thước cơ thể dài từ 3 mm đến 80 mm. Thân thường có màu nâu sáng hoặc đen tùy theo loài. Chúng thường chui rúc ở những nơi ẩm ươt, tối tăm, gián nhà có lối sống bẩn thỉu. Chúng xâm nhập vào nhà làm thức ăn bị nhiềm khuẩn, để loại nhiều căn bệnh lây nhiễm cho con người. Vì vậy môi trường thuận lợi nhất cho việc cư trú của gián là các đường ống thoát nước và nhà vệ sinh, nhà bếp….

+ Ruối giấm cánh bướm bị thu hút bởi mùi amoniac mà nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều nhất. Nên việc chúng tụ tập tại nhà vệ sinh là điều đương nhiên.

+ Nhện tại sao chúng lại có mặt ở nhà vệ sinh? Vì ở đây tập chung khá nhiều các loại côn trùng nhỏ làm mồi cho chúng.

Biện pháp hiệu quả nhất tiêu diệt côn trùng trong nhà vệ sinh mà dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi đưa ra như sau.

+ Biện pháp hiệu quả nhất là loại bỏ chúng ra khỏi nhà vệ sinh, phòng tắm là ngăn chặn sự sinh sản. Loại bỏ những nơi tồn đọng nước, ẩm ướt, giữ nhà vệ sinh khô thoáng. Đậy nắp cống kín tránh tình trạng gián dưới cống chui lên nhà tắm.

+ Thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ. 

thông tắc cống tại Hoàng Mai

+ Cứ hai ngày lại hòa nước muối đặc đổ vào cống nhằm tiêu diệt loăng quoăng bên trong cống. Và còn tránh mùi hôi khó chịu thu hút ruồi giấm.

+ Sử dụng các loại sáp thơm – tinh dầu vừa làm thơm nhà vệ sinh vừa đuổi các loại côn trùng khỏi nhà vệ sinh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề thông hút. Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín số 1 hàng đầu tại Hà Nội về uy tín, chất lượng. Trong tay chúng tôi có một đội ngũ công nhân lành nghề nhất. 

+ Đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp qua nhiều năm trong nghề, đã có nhiều sáng tạo trong công việc. Hăng say làm việc, trách nhiệm với nghề cao. Thái độ làm việc tích cực, nhanh nhẹn luôn hòa đồng, thân thiện với quý khách hàng.

+ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Không kể những ngày mưa gió hay lễ tết. Chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 10-20 phút. Không để quý khách phải chờ đợi.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

+ Trang thiết bị hiện đại, sử dụng những phương pháp tiên tiến nhất trên thị trường. Nhằm xử lý sự cố nhanh nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

+ Cam kết không đục phá gây mất mỹ quan công trình.

+ Giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng quen thuộc trong những ngày khuyến mại của công ty.

+ Bảo hành dài hạn đến tận 2 năm.

Khi có nhu cầu cần hỗ trợ giải quyết sự cố hãy nhấc máy lên gọi cho dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi để kịp thời hỗ trợ quý khách.

Hotline : 0904.779.356 hoặc 0974.222.997.

Hoặc truy cập vào website : http://thongtacconghanoi.net/.

Xin gửi lời cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng !

Close Menu

Call Now