Cách xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản, hiệu quả

Cách xử lý mùi hôi bồn cầu đơn giản, hiệu quả

Bồn cầu là một trong những khu vực ngạy cảm của ngôi nhà, đây cũng là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nếu như người dùng không có ý thức vệ sinh. Mùi hôi trong nhà vệ sinh có lẽ đã ám ảnh nhiều người, nó không chỉ gây khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy có những cách xử lý mùi hôi bồn cầu nào hiệu quả?

xử lý mùi hôi bồn cầu

Xử lý mùi hôi bồn cầu với các nguyên liệu có sẵn

Trong bếp nhà bạn luôn có các loại nguyên liệu nấu ăn như chanh, cam, bạc hà. Những nguyên liệu này có mùi hương dịu nhẹ và có khả năng khử mùi hôi khá tốt. Sử dụng cam, chanh để khử mùi giúp mang lại mùi thơm mát cho nhà vệ sinh mà vẫn rất an toàn.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Để khử mùi hôi an toàn chúng ta nên sử dụng vỏ của chanh hoặc cam khô. Cho vào một trong túi vải treo trong nhà vệ sinh gần nơi thoáng khí. Sử dụng túi thơm này trong vòng nửa tháng và nên thay thường xuyên để hiệu quả xử lý mùi hôi được tốt nhất.

Cách xử lý mùi hôi bồn cầu bằng tinh dầu

Tinh dầu được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp, đuổi côn trùng,…Tuy nhiên tinh dầu cũng có tác dụng khử mùi hôi hieuj quả. Để khử được mùi hôi bằng tinh dầu, đầu tiên chúng ta làm sạch bồn cầu, nhỏ vài giọt tinh dầu thơm vào bồn cầu ngâm 10 phút sau đó xả lại với nước. Tinh dầu sẽ mang lại mùi hương thơm tho cho bồn cầu suốt cả ngày. Bạn nên sử dụng cách này mỗi ngày một lần để đảm bảo bồn cầu luôn được thơm và dễ chịu.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Trồng cây xanh quanh khu vực nhà vệ sinh

Đây là một trong những cách xử lý bồn cầu bị hôi là trồng nhiều cây xanh. Cây xanh giúp lọc sạch lại không khí, loại bỏ những mùi hôi bốc lên từ bồn cầu. Những cây phù hợp trồng trong nhà và ưa bóng râm là những cây phù hợp. Bạn cũng có thể chọn những loại cây có mùi thơm dịu để giúp cho khu vực nhà vệ sinh được thơm hơn.

xử lý mùi hôi bồn cầu

3 cách xử lý mùi hôi bồn cầu trên đây là những cách đem lại hiệu quả cao. Và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như mùi hôi bồn cầu dai dẳng và càng ngày càng có mùi hôi khó chịu. Thì nên sử dụng biện pháp khác. Tình trạng mùi hôi tăng cao có thể do bể phốt đã đầy. Bồn cầu bị tắc bên dưới nên gây ra mùi hôi. Để xử lý một cách tốt nhất cần đến dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông, Hà Nội.

xử lý mùi hôi bồn cầu

Công ty cổ phần môi trường số 1 là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội và các địa bàn lân cận. Chúng tôi nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh triệt để, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, Thong tac bon cau tai ha dong. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.313.181. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Close Menu

Call Now