Hướng dẫn cách đuổi ruồi giấm trong nhà vệ sinh hiệu quả

Hướng dẫn cách đuổi ruồi giấm trong nhà vệ sinh hiệu quả

 Nhà vệ sinh thường xuất hiện những con ruồi giấm bám đầy tường nhà vệ sinh của bạn. Khiến bạn cảm thấy khó chịu. vậy làm sao để thoát khỏi những con vật nhỏ bé kia? Sau đây dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai sẽ giúp bạn hiểu nguyên nhân ở đâu sinh ra ruồi giấm . Và cách đuổi chúng đi ” một đi không quay lại ” nữa. 

Nguyên nhân ruồi giấm thường xuất hiện trong nhà vệ sinh.

Ruồi giấm rất thích mùi amoniac. Nếu trong nhà bạn xuất hiện 1 vài cá thể đơn lẻ thì có thể do ruồi bay từ bên ngoài vào. Còn nếu chúng xuất hiện với mật độ dày hơn thì nguyên nhân có thể do trong chính ngôi nhà của chúng ta. Ruồi giấm đẻ trứng ở dưới bể phốt hầm cầu và nắp cống, khi bệ xí bị cạn nước vì lý do nào đó hoặc thời tiết thay đổi chúng sẽ chui qua lỗ này của bệ xí và thoát ra ngoài đậu khắp lên tường phòng tắm.

Tác hại của ruồi giấm.

 

thông tắc cống tại Hoàng Mai
     Ruồi giấm bám trên tường nhà vệ sinh
Ruồi giấm mang theo vi khuẩn gây tiêu chảy ecoli lên những vật dụng và đồ ăn mà chúng bám đậu. Chúng cũng đẻ trứng lên bề mặt các loại hoa quả, thật nguy hiểm cho trẻ nhỏ trong nhà nếu ăn phải những hoa quả này.

Cách đuổi ruồi giấm trong nhà vệ sinh.

1. Ngăn chặn ruồi giấm bằng cách vệ sinh sạch sẽ.

Vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh và phòng tắm là cách làm hiệu quả nhất, hạn chế được tối đa sự xuất hiện của ruồi giấm. Bạn cũng nê thường xuyên mở cửa sổ hay bật quạt thông gió để khử mùi và giúp nhà vệ sinh và phòng tắm luôn luôn khô thoáng.

2. Hạn chế sự xâm nhập của ruồi giấm.

Ruồi giấm sống và đẻ trứng trong cống nước thải hoặc hầm nước thải toilet vì vậy chúng sẽ đột nhập vào nhà theo các đường cống hở. Vì vậy bạn hãy kiểm tra các đường này và đắp chúng lại, cống thoát nước cần mua lọc rác có nắp như vậy sẽ hiệu quả hơn.

3. Cách đuổi ruồi giấm trong nhà vệ sinh bằng ánh đèn.

Nếu chúng đang đậu trên tường bạn hãy đuổi chúng đi bằng cách mở hé cửa sổ thông gió. Bật hoặc chiếu đèn ánh sáng càng mạnh càng tốt. Ruồi giấm không thích ánh sáng, bạn nên làm điều này vào ban đêm, khi thấy ruồi đã bay đi hết ta đóng cửa sổ lại.

4. Sử dụng mùi hương.

 

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu tràm có tác dụng đuổi côn trùng rất tốt. Sử dụng tinh dầu là cách đuổi ruồi giấm trong nhà vệ sinh khá hiệu quả, bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả mà chúng mang lại đấy.

Thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Hút đúng, hút đầy đủ khối lượng.

+ Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ làm việc nhanh nhẹn, tích cực. Luôn luôn hòa đồng, thân thiện với quý khách hàng.

+ Cam kết với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Không chặt chém, khai khống khối lượng công việc để bòn rút tiền của quý khách.

+ Dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn nhất. Chỉ thu tiền khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

+ Sau khi xử lý sự cố chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại vẻ ban đầu cho quý khách.

+ Trang thiết bị tiên tiến nhất. Với phương pháp xử lý hiện đại. Trang bị đầy đủ với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

+ Đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi quý khách hàng yêu cầu.

+ Tư vấn tận tình, chu đáo miễn phí cho mọi khách hàng khỏi mọi thắc mắc.

+ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24. Không kể những ngày mưa, nắng, lễ tết.

Khi có nhu cầu cần thông tắc hay hút bể phốt. Hãy liên hệ với công ty hút bể phốt tại Hoàng Mai của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline : 0974.222.997 hoặc (024)62.940.267.

Hoặc truy cập vào website : http://thongtacconghanoi.net/  để biết thêm nhiều thông tin.

Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !

Close Menu

Call Now