Những điều cần lưu ý về việc thông tắc cống bằng EcoClean

Những điều cần lưu ý về việc thông tắc cống bằng EcoClean

Tắc cống luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình phiền muộn. Để thoát khỏi tình trạng này dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị một cách thông cống hiệu quả. Tự thông tắc mà không cần phải gọi thợ.

1. Xác định nguyên nhân gây tắc nghẽn.

Việc xác định được chính xác nguyên nhân gây tắc nghẽn sẽ giúp bạn đưa ra cách xử lý tắc ống thoát nước hợp lý, lựa chọn sản phẩm phù hợp cùng liều lượng xử lý chính xác hơn rất nhiều. Thông thường, bạn có thể dựa vào cách quan sát để đoán được nguyên nhân gây tắc nghẽn, ví dụ: vị trí tắc nghẽn là bồn rửa bát thì thường là do dầu mỡ gây ra, vị trí là lỗ thoát sàn nhà bếp thì có thể do dầu mỡ và dị vật rơi vào, vị trí là lỗ thoát sàn nhà tắm thường là do tóc và bùn đất gây ra,…
Thông tắc cống tại Hoàng Mai
Bồn rửa bát bị tắc nghẽn do dầu mỡ tích tụ bên trong đường ống thoát nước.

2. Hiệu quả của việc xử lý bằng EcoClean.

Về hiệu quả của thông tắc bằng xử lý vi sinh ăn mỡ dạng lỏng và dạng bột đều cho hiệu quả triệt để như nhau. Và thời gian cần cho quá trình xử lý là 10 ngày. Nhưng những hộ gia đình ở xa thường lựa chọn dạng bột vì dễ vận chuyển và chi phí vận chuyển thấp hơn dạng lỏng.
 
Vi sinh hiệu quả khi xử lý cho thông tắc bồn rửa bát, xử lý ống thoát nước bị tắc, xử lý dầu mỡ trong bẫy mỡ,…

3. Cách sử dụng EcoClean.

Để xử lý dầu mỡ gây tắc nghẽn thì giải pháp tốt nhất là dùng biện pháp xử lý bằng vi sinh ăn mỡ. Bên cạnh vi sinh dạng lỏng như EcoCleanTM L-100F thì còn có vi sinh dạng bột EcoCleanTM Clog Away. Nếu như dạng lỏng bạn chỉ việc mua về và sử dụng ngay. Thì dạng bột bạn cần phải pha với nước sạch rồi mới xử lý. Liều lượng chuẩn nhất là 1 hộp 454gram pha với 20 lít nước để cho ra 20 lít vi sinh.
thông tắc cống tại Hoàng Mai
4. Thời gian sử dụng vi sinh.
Thời gian “vàng” để sử dụng vi sinh là vào buổi tối mỗi ngày. Bạn muốn hỏi vì sai à? Vì khi đó các hoạt động sinh hoạt hầu hết đã tạm ngừng. Lúc này đổ vi sinh vào đường cống để và để qua đêm bạn sẽ thấy nước thoát nhanh hơn rõ rệt. Lưu ý, không nên xả nước vì sẽ khiến vi sinh bị trôi đi hết. Và tuyệt đối không được đổ nước nóng vì sẽ làm chết vi sinh.

Giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

Với 20 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội về dịch vụ thông tắc cống. Xin trân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

+ Được hỗ trợ bởi đội công nhân lành nghề, có kinh nghiệm. Sáng tạo trong công việc, làm việc nhanh nhẹn, vui vẻ thân thiện.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

 

+ Tư vấn miễn phí tận tình cho quý khách hàng 24/24.

+ Luôn luôn trong tư thế sẵn sàng ” thượng đế ” không kể mưa nắng hay lễ tết. Chỉ cần quý khách yêu cầu dịch vụ thông tắc  cống tại Hoàng Mai, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 10-20 phút.

+ Nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành dài hạn lên đến 2 năm.

+ Trang thiết bị, phương tiện, máy móc hiện đại chuyên dụng.

Khi gặp sự cố cần tới dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai thì hãy gọi ngay chúng tôi.

Hotline : 0974.222.997 hoặc 0246.294.0267
Hoặc truy cập vào : http://thongtacconghanoi.net/
Rất hân hạnh được phục vụ tất cả quý khách hàng !
Close Menu

Call Now