Những mẹo hay thông tắc cống tại nhà giá rẻ hiệu quả

Những mẹo hay thông tắc cống tại nhà giá rẻ hiệu quả

Tắc nghẽn bồn cầu, ống nước luôn là vấn đề khiến các hộ gia đình thấy muộn phiền. Để thoát khỏi tình trạng trên, hôm nay dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai sẽ hướng dẫn quý khách tự thông tắc ở nhà một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên là sử dụng lươn và cá lóc.

thông tắc cống tại Hoàng Mai
hình ảnh minh họa

Nghe đến cách này chắc quý vị sẽ rất ngạc nhiên. Câu hỏi đặt ra ” tại sao lại sử dụng lươn và cá lóc để thông tắc? ” . Nhưng biện phát này lại rất hiệu quả mà quý vị thoạt đầu nghe sẽ nghĩ là vô lý. Cách thức thực hiện cũng hết sức đơn giản. Một con lươn hoặc cá lóc mua về thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Lưu ý khi thả cá vào phải chúc xuống dưới và cá phải còn sống khỏe. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc cống, bồn cầu xuống làm thông cống.

Biện phát thứ 2 mà dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi đề cập là sử dụng móc phơi quần áo.

Dụng cụ chuẩn bị 1 chiếc móc phơi quần áo. Sau đó ruỗi thẳng ra chỉ cần để lại 1 đầu có móc nhỏ để dễ cho vào đường ống kéo vật gây tắc nghẽn ra ngoài. Đơn giản nhưng hiệu quả không ngờ. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Biện phát thứ 3 là sử dụng nước nóng.

Nước đun sôi thực tế cũng là cách khá hiệu quả để thông cống nghẹt. Điều bạn cần làm là đổ từ từ một ấm nước to vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Thứ 4 là sử dụng bột nở và dấm.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Với phương pháp này, bạn trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở và 1/3 cốc dấm. Ngay khi hỗn hợp này bắt đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc. Nó sẽ giúp “dọn sạch” những thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau hãy xả sạch ống với nước nóng. Cũng có một cách làm khác mà bạn có thể áp dụng đó là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi sau đó mới đổ dấm.

Cách thứ 5 là dùng muối và bột nở.

Đây là cách khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần trộn 1/2 cốc muối và 1/2 cốc bột nở vào ống nước đang bị tắc. Sau khoảng từ 10-20 phút bạn hãy xả ống bằng nước nóng. Muối, bột nở và nước nóng sẽ tạo ra một phản ứng hóa học có thể loại bỏ một số những cặn bẩn “khó chịu” nhất.

Và cuối cùng cách hiệu quả nhất là tìm đến một đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp như dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng mai của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ của quý khách.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đã tạo lên một đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản có tay nghề cao. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 không kể ngày lễ tết, nắng mưa. Thái độ làm việc có trách nhiệm hài hòa thân thiện với quý khách.

+ Trang thiết hiện đại, xử lý sự cố bằng phương pháp dùng máy lò xo.

+ Cam kết hiệu quả cao, sạch sẽ bảo hành lên đến 24 tháng cho quý khách.

+ Nhận thông tắc hút bể phốt cho tất cả các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp………

+ Cam kết là đơn vị đi đầu về giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng các khách hàng quen thuộc của dịch vụ.

Khi quý vị gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Hotline : 0974 222 997 hoặc 0246 294 0267

Đ/c: 87 Hoàng Mai, Q. Hoàng Mai, HN

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm dịch vụ của Hưng Thịnh!

Close Menu

Call Now