Tìm hiểu thông tắc cống bằng phương pháp dùng dây lò xo

Tìm hiểu thông tắc cống bằng phương pháp dùng dây lò xo

Như thế nào là cách thông tắc cống bằng dây lò xo? Sau đây thong tac cong tai Hoang Mai sẽ cho quý vị hiểu rõ về phương pháp này

Cách thông tắc cống bằng dây lò xo thực chất là cách thông cống sử dụng dụng cụ hỗ trợ thông cống.

Dây lò xo thông cống là dây được thiết kế gồm 1 đầu là làm bằng lò xo dạng xoắn dài. Có chiều dài từ 3- 20m, được nối với phần còn lại là tay quay. Chất liệu chính của dây lò xo thông cống là nhôm hoặc là sắt. Và khối lượng trung bình thường là 0,5kg, rất dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Dây lò xo thông cống này được sử dụng để thông cống trong trường hợp ống nước bị tắc. Cống thoát nước bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn rửa chén hay cả trường hợp bồn cầu bị tắc. Đây là sản phẩm khá hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Có độ bền cao cho nên có thể sử dụng nhiều lần.

Sau khi sử dụng dây lò xo để thông cống. Chúng ta cần phải vệ sinh dây thật sạch, đem đi phơi khô và bôi dầu để tránh trường hợp bị gỉ sét.

Hướng dẫn thông tắc cống bằng dây lò xo.

Cách thông cống bằng dây lò xo rất dễ thực hiện. Đầu tiên, bạn phải đưa dây lò xo này vào trong miệng cống. Cố gắng đẩy lò xo vào sâu, qua đoạn khúc ngoặt càng tốt.  Sau đó, bạn cầm đầu còn lại và quay theo chiều của kim đồng hồ. Vừa quay vừa cố gắng đẩy lò xo vào sâu hơn, khi tới chỗ rác thải tích tụ gây tắc cống. Khi tới chỗ rác thải nó sẽ giữ lấy rác thải đồng thời kéo rác thải ra ngoài. Nếu chưa thoát khỏi thông tắc, chúng ta cứ tiếp tục thực hiện thao tác như vừa rồi, cho đến khi kéo hết rác thải ra ngoài, là ống cống hết tình trạng bị tắc.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Hy vọng qua bài viết này, ban đã hiểu thêm về một cách thông cống mới. Từ đó có thể thực hiện cho ống cống của gia đình mình vào bất kì thời điểm nào mà nó bị tắc.

Xem thêm: thông tắc cống tại quận ba đình

Giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai của chúng tôi.

+ Với nhiều năm trong nghề dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi đã đọa tạo được đội thợ chuyên nghiệp. Có tay nghề cao trong việc thông tắc cống, làm việc nhanh nhẹn, sáng tạo. Làm việc có trách nhiệm, luôn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 không kể mưa, nắng, lễ tết. Thái độ làm việc tích cực, luôn vui vẻ thân thiện với quý khách hàng.

+ Trang thiết bị, phương tiện hiện đại. Đầy đủ dung tích to nhỏ khác nhau phục vụ mọi nhu càu của khách hàng.

+Cam kết giá thành rẻ nhất trên thị trường. Không chặt chém, không đòi hỏi thêm bất kỳ điều gì khoản nào ngoài hợp đồng với quý khách hàng.

+ Bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng quý khách hàng quen thuộc với dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi.

+ Cam kết hút sạch sẽ. Trong quá trình bảo hành mà quý khách hàng tiếp tục bị sự cố sẽ được hỗ trợ miễn phí.

thông tắc cống tại Hoàng Mai

Ngoài dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai chúng tôi còn có các dịch vụ khác như :

+ Thau rửa bể nước sạch.

+ Thông tắc chậu rửa bát tại các quận huyện.

+ Nhận thông tắc, nạo vét cống khối lượng lớn cho các công ty, xí nghiệp ………

+ Nhận hút bể phốt tại các quận, huyện.

+ Và còn nhiều dịch vụ khác………………

Khi gặp sự cố tắc nghẽn hay cần nạo vét cống, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho dịch vụ thông tắc cống tại Hoàng Mai. Để được hỗ trợ giải quyết nhanh nhất.

Hotline : 0974.222.997 hoặc 0246.294.0267

Hoặc truy cập vào website : http://thongtacconghanoi.net/ để biết thêm nhiều dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm dịch vụ của Hưng Thịnh!

 

Close Menu

Call Now